Công ty TNHH Xây dựng chống thấm Việt Kim xin kính chúc quý khách năm mới an khang - thịnh vượng!

MÀNG TỰ DÍNH BAUMERK SELF

Mã sản phẩm:

Màng chống thấm Bitum self là màng chống thấm tự dính gốc bitum. Một trong các bề mặt của nó được phủ bằng polyethylene, mặt còn lại được bảo vệ bởi một lớp màng Silicon.
Giá: Liên hệ

Số lượng :

MUA HÀNGỨNG DỤNG

Màng tự dính Bituself được dùng để chống thấm, chống ẩm, phù hợp cho các vị trí: Sàn mái, ban công, khi vệ sinh, bể nước, tầng hầm…đặc biệt cho các vị trí nứt trên lan can, ống khói, mái hiên, tường chắn.

Ngoài ra màng tự dính Bituself còn có thể dùng làm tấm cách nhiệt mạ boong tàu và trong ngành công nghiệp ô tô bởi vì nó có khả năng bám dính trên nhiều bề mặt như gỗ, nhựa, thủy tinh , thạch cao, tường bê tông….

ĐÓNG GÓI

LƯU TRỮ

Màng tự dính Bituself phải được lưu trữ cẩn thận trong pallet gỗ, sau đó phủ một lớp vải mỏng, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Màng tự dính Bituself là loại vật liệu không độc hại, không dễ cháy, tuy nhiên phải để nơi khô ráo, bọc giấy, nhựa hoặc vải để tránh màng bị chảy. 

SỨC KHỎE VÀ AN TOÀN LAO ĐỘNG

 Màng tự dính Bituself có chứa nhựa đường và rất dính, nên trong quá trình thi công có thể sẽ bị dính vào da. Rửa sạch bằng cách dùng 1 tấm vải nhúng váo dung môi loãng rồi xoa vào vùng da có dính nhựa đường. Nếu bị dính vào mắt phải ngay lập tức đến gặp bác sĩ. Tuân theo các nguyên tắc an toàn lao động khi thi công.

Danh sách đánh giá
Viết đánh giá

Chú ý: Không được nhập mã html !

Tệ nhất Tốt nhất

mã bảo mật

0906123448
nothing