Công ty TNHH Xây dựng chống thấm Việt Kim xin kính chúc quý khách năm mới an khang - thịnh vượng!

Công Ty TNHH Xây Dựng Chống Thấm Việt Kim xin gửi tới Quý Khách Hàng lời chào trân trọng và hợp tác.
Phương châm hoạt động của Việt Kim là: “Chất lượng thỏa mãn yêu cầu khách hàng” và “Chất lượng dịch vụ tạo sự khác biệt”. Đây cũng chính là nguyên tắc nền tảng thúc đẩy Việt Kim không ngừng hoàn thiện chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ.

Công ty chống thấm Minh Nhật hoạt động trong lĩnh vực:
-         Cung cấp vật tư chống thấm.
-         Cung cấp giải pháp chống thấm.
-         Tư vấn và thi công chống thấm.
Về nhân lực: Hiện nay Công ty có đầy đủ đội ngũ cán bộ kỹ thuật đúng chuyên ngành, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật Với nhiều năm kinh nghiệm trong những năm qua. Công ty đã tổ chức đào tạo cán bộ kỹ thuật, giám sát, thi công, công nhân kỹ thuật có trình độ lẫn kinh nghiệm về lĩnh vực trong phạm vi ngành nghề kinh doanh của mình.
Về máy móc thiết bị thi công: Công ty có đầy đủ cơ sở vật chất, công cụ, máy móc, trang thiết bị phục vụ cho công tác thi công. Ngoài trang thiết bị hiện có của mình, Công còn có đủ điều kiện huy động thêm các máy móc hiện đại thuộc các dịch vụ khác phục vụ cho việc thi công công trình chống thấm chuyên biệt khi cần thiết. Thuê từ các cơ sở có  tư cách pháp nhân rõ ràng.
Kinh nghiệm: Trong những năm qua Công ty đã thi chống thấm cho nhiều công trình tại các tỉnh phía bắc. Các công trình được nghiệm thu đưa vào sử dụng và được Chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng cũng như tiến độ thi công, đảm bảo các yêu cầu về kỹ, mỹ thuật.
Với những dịch vụ và giải pháp trên công ty chúng tôi rất mong là người bạn đồng hành cùng với quý khách hàng để góp phần hòa nhịp với sự phát triển đô thị của đất nước, tạo một nền tảng vững chắc và lâu bên cho các công trình được xây dựng tại Việt Nam.

Xin chân thành cảm ơn !
 
0906123448
nothing