Công ty TNHH Xây dựng chống thấm Việt Kim xin kính chúc quý khách năm mới an khang - thịnh vượng!

CRYSTAL 25

Mã sản phẩm:

CRYSTAL 25 là sản phẩm chống thấm thẩm thấu gốc xi măng một thành phần, chống thấm ngược bằng hiệu ứng crystalized
Giá: Liên hệ

Số lượng :

MUA HÀNGKhu vực sử dụng

Có thể sử dụng Crystal 25 cho nhiều loại bê tông có cấu trúc bền vững. Điển hình là: bể xử lý nước thải, hồ chứa nước, đường hầm, ống cống, thùng lặn, hầm và công trình ngầm, hố móng, sàn  đậu xe, bồn hoa, vườn sân thượng, bậc đài vòng (sân vận động) và hồ bơi… 

Dữ Liệu Kỹ Thuật

Màu sắc: Màu xám

Cường độ uốn:> 8 N / mm2

Cường độ nén:> 45 N / mm2

Độ bám dính cao: w <0,3 kg / m2h1 / 2

Mật độ: 1,10 kg / dm3

Áp lực:> 0,5MPa

Áp suất âm:> 1,5MPa

Ưu điểm

• Có thể sử dụng cho bê tông còn tươi hoặc bê tông ẩm. 
• Áp dụng cho những dự án cần thi công nhanh. 
• Bám dính hoàn toàn (bên trong) của bê tông nên không cần lớp phủ bảo vệ  chống thấm cho bê tông. 
• Bịt kín những vết nứt nhỏ co ngót và sẽ tái hoạt sau nhiều năm nếu có sự hiện diện của nước. 
• Không cần làm phẳng bề mặt hoặc lớp lót một cách tốn kém.
• Không bị thủng, rách hoặc phân tách tại các đường nối như các chất bảo vệ khác. 
Thi công ít tốn kém hơn. Không độc hại.
• Không cần lớp phủ bảo vệ. 
• Không bắt cháy

Chuẩn bị thi công

Bề mặt bê tông phải  được xử lý sạch sẽ, không hồ vữa, bụi, mảnh vụn, sơn, hay bất kỳ những tạp chất bên ngoài nào. 
Trên bề mặt phải có một hệ thống mạch mao quản để cho việc xử lý bằng Crystal 25. Nếu bề mặt bê tông quá láng mịn nên cho ăn mòn bằng acid, thổi cát nhẹ, hoặc vòi phun nước. Những khiếm khuyết như vết nứt, hỏng nơi mạch xây dựng và những lỗ tổ ong cần phải được sữa chữa tạo bề mặt bằng phẳng. Đối với các bề mặt nằm ngang nên sử dụng bằng gỗ hay chổi để quét khi hoàn thành. 

 
Làm ướt bê tông 
 
Khi thi công bằng Crystal 25 nên ưu tiên làm ướt hoàn toàn bề mặt bằng nước sạch (bề mặt bê tông phải bão hòa) nên bảo dưỡng  đúng cách  để  đảm bảo các tinh thể được hình thành và tăng trưởng trong các lỗ sâu của bê tông. Nếu trên bề mặt bê tông có quá nhiều nước phải tháo ra trước khi thi công. 
 
Trộn
 
Một bao 25 kg trộn với 6.5-7.0 lít nước sạch. Không được trộn quá nhiều nước nếu không chúng dễ bị nứt và vỡ vụn khi khô. Luôn luôn cho phần bột vào phần nước. Trộn đều cho  đến khi không còn vón cục. Không  được thêm nước vào hỗn hợp đã cứng mà đã trộn trước đó. Hỗn hợp phải sử dụng trong 30 phút sau khi trộn. 
 
Phương pháp thi công 
 
Thi công Crystal 25 bằng bàn chải có lông cứng vừa phải quét kỹ lên tường đã được làm ẩm trước để trám kín đều đến hết và chỉ quét theo một hướng. Giữ ẩm ở mép. Sau khi phủ lớp  đầu tiên rồi phủ lên tiếp lớp thứ hai trong khi lớp đầu tiên vẫn còn màu xanh. Nếu không thì phải làm ẩm bề mặt trước khi phủ lớp thứ hai. 
 
Phương pháp rắc khô:
Dùng cho bê tông mới  đổ - Sử dụng Crystal 25 trực tiếp từ bao. Mang găng tay cao su rải  đều lên bề mặt bê tông tươi khoảng 1.6kg/m2 trước khi làm phẳng mặt nền. Nên rắc khoảng 50% lượng bột theo một hướng và 50% còn lại phân bổ vào góc phải khi thi công đầu tiên. Phân tán những nơi mà lượng bột trên bề mặt bê tông quá dày. Bề mặt lớp thứ nhất nên làm cho xù xì để cho lớp thứ hai dính hoàn toàn lên chúng. Sau đó làm phẳng bề mặt nền khi hoàn thành.

Làm sạch Công cụ

Các thiết bị có thể được làm sạch bằng nước ngay lập tức sau khi sử dụng. Khi vật liệu khô cứng trên thiết bị, nó có thể được làm sạch bằng phương pháp cơ học.

Mật độ tiêu thụ

Khoảng 1,5 kg / m2 tùy thuộc vào điều kiện của các bề mặt ứng dụng.

Bao bì

Bao 25 kg

Lưu trữ và bảo quản

Nếu nó được lưu trữ trong chưa mở, gói ban đầu trong môi trường khô như xếp chồng lên nhau không quá 10 bao tải cao và được bảo vệ chống lại ánh sáng mặt trời trực tiếp và băng giá, hết hạn sử dụng là 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

Danh sách đánh giá
Viết đánh giá

Chú ý: Không được nhập mã html !

Tệ nhất Tốt nhất

mã bảo mật

Sản phẩm cùng loại

BLM 117

Liên hệ

BPR 101

Liên hệ

ALUCOAT

Liên hệ

0906123448
nothing